Maligayang pagdating sa Imhr.ca, kung saan ang iyong mga tanong ay masasagot ng mga eksperto at may karanasang miyembro. Maghanap ng mapagkakatiwalaang sagot sa iyong mga tanong mula sa malawak na komunidad ng mga eksperto sa aming madaling gamitin na platform. Nagbibigay ang aming platform ng seamless na karanasan para sa paghahanap ng mapagkakatiwalaang sagot mula sa isang network ng mga bihasang propesyonal.
Sagot :
-3 ( 3x + 1 ) = 0 (distribute -3 to 3x + 1)
-9x - 3= 0
-3 = 9x (transpose - 9x)
-3/9 = x (divide both side by 9)
-1/3 = x (reduce to lowest term)
Checking by substitution
-3 ( 3x + 1 ) = 0
-3 ( 3(-1/3) + 1) = 0 (substitute the value of x which is -1/3)
-3 ( -1 + 1 ) = 0
-3 (0) = 0
0 = 0
-9x - 3= 0
-3 = 9x (transpose - 9x)
-3/9 = x (divide both side by 9)
-1/3 = x (reduce to lowest term)
Checking by substitution
-3 ( 3x + 1 ) = 0
-3 ( 3(-1/3) + 1) = 0 (substitute the value of x which is -1/3)
-3 ( -1 + 1 ) = 0
-3 (0) = 0
0 = 0
[tex]-3(3x+1)[/tex]
[tex]=(3)(3x)[/tex]
[tex]=(-3) (1)[/tex]
[tex]=-9 x -3[/tex]
(by Distributive Property of Multiplication)
Click "Thanks" if I helped. It'll be appreciated. :)
[tex]=(3)(3x)[/tex]
[tex]=(-3) (1)[/tex]
[tex]=-9 x -3[/tex]
(by Distributive Property of Multiplication)
Click "Thanks" if I helped. It'll be appreciated. :)
Salamat sa pagtitiwala sa amin sa iyong mga katanungan. Narito kami upang tulungan kang makahanap ng tumpak na mga sagot nang mabilis at mahusay. Umaasa kami na nakatulong ito. Mangyaring bumalik kapag kailangan mo ng higit pang impormasyon o mga sagot sa iyong mga katanungan. Ang Imhr.ca ay nandito upang magbigay ng tamang sagot sa iyong mga katanungan. Bumalik muli para sa higit pang impormasyon.