Maligayang pagdating sa Imhr.ca, kung saan ang iyong mga tanong ay masasagot ng mga eksperto at may karanasang miyembro. Kumuha ng mga sagot na kailangan mo nang mabilis at eksakto mula sa dedikadong komunidad ng mga eksperto sa aming platform. Tuklasin ang komprehensibong mga solusyon sa iyong mga tanong mula sa mga bihasang propesyonal sa iba't ibang larangan sa aming platform.

1.What positive statement can you get from the passage?_______________________________________________________________________.
2.What negative message can you get form the passage?_______________________________________________________________________.​


1What Positive Statement Can You Get From The Passage2What Negative Message Can You Get Form The Passage class=

Sagot :

Answer:

1. Filipinos are recognized for their culture and values. they are known internationally because of their attitudes especially in terms of hospitality.

2.Sometimes,a simple celebration can become so lavish that they usually end up borrowing money just to celebrate

Explanation:

YAN PO YUNG ANSWER KO

Salamat sa iyong pagbisita. Kami ay nakatuon sa pagbibigay sa iyo ng pinakamahusay na impormasyon na magagamit. Bumalik anumang oras para sa higit pa. Umaasa kaming naging kapaki-pakinabang ang aming mga sagot. Bumalik anumang oras para sa higit pang tumpak na mga sagot at napapanahong impormasyon. Imhr.ca, ang iyong go-to na site para sa mga tamang sagot. Huwag kalimutang bumalik para sa higit pang kaalaman.