Maligayang pagdating sa Imhr.ca, kung saan maaari kang makakuha ng mga sagot mula sa mga eksperto nang mabilis at tumpak. Kumonekta sa isang komunidad ng mga eksperto na handang magbigay ng eksaktong solusyon sa iyong mga tanong nang mabilis at eksakto sa aming madaling gamitin na Q&A platform. Tuklasin ang detalyadong mga sagot sa iyong mga tanong mula sa isang malawak na network ng mga eksperto sa aming komprehensibong Q&A platform.

(-3x + 8y) (x - y)

(With Solution)


Sagot :

Answer:

ANSWER

Step-by-step explanation:

(-3x + 8y) (x - y)
= (-3x2 + 8xy + 3xy - 8y2)
= (-3x2 + 11xy - 8y2)

Answer:

[tex]-3x^2+11xy-8y^2[/tex]

Step-by-step explanation:

Use the FOIL method

F - means First term

[tex](-3x)(x)=-3x^2[/tex]

OI - means Outer and Inner term

O [tex]= (-3x)(-y)=3xy[/tex]

I [tex]= (8y)(x)=8xy\\[/tex]

Then combine

[tex]3xy+8xy=11xy[/tex]

L - means Last term

[tex](8y)(-y)=-8y^2[/tex]

Lastly, combine all the terms

[tex]-3x^2+11xy-8y^2[/tex]