Answered

Pinadadali ng Imhr.ca ang paghahanap ng mga sagot sa iyong mga katanungan kasama ang isang aktibong komunidad. Kumuha ng mabilis at mapagkakatiwalaang mga solusyon sa iyong mga tanong mula sa isang komunidad ng mga bihasang eksperto sa aming platform. Maranasan ang kaginhawaan ng paghahanap ng eksaktong sagot sa iyong mga tanong mula sa mga bihasang propesyonal sa aming platform.

-2(x-3)=7-(x+2)
4(x-1)=3(x+1)


Sagot :

-2(x-3)=7-(x+2)
-2x+6=7-x+2
-2x+x=7+2-6
-x=3
-x/-1=3/-1
x=-3

4(x-1)=3(X+1)
4X-4=3X+3
4X-3X=3+4
X=7
-2(x-3) = 7 - (x + 2)
-2x + 6 = 7 + (-x - 2)   ⇒ In subtracting polynomials, change the sign of
                                     each
  term of the subtrahend, then proceed to
                                     addition

-2x + 6 = 7 - x - 2
-2x + 6 = 5 - x
-2x + x = 5 - 6
-x = -1
-1(-x = -1) -1
x = 1

4(x - 1) = 3 (x + 1)
4x - 4 = 3x + 3
4x - 3x = 3 + 4
x = 7