Maligayang pagdating sa Imhr.ca, kung saan maaari kang makakuha ng mga sagot mula sa mga eksperto. Maranasan ang kadalian ng paghahanap ng eksaktong sagot sa iyong mga tanong mula sa isang malawak na komunidad ng mga propesyonal. Kumuha ng detalyado at eksaktong sagot sa iyong mga tanong mula sa dedikadong komunidad ng mga eksperto sa aming Q&A platform.

how to change (x+4) (x) + (83) = 2(X+3) (X+3) INTO standard form .. ??..

pls answer T_T 


Sagot :

(x+4) (x) + (83) = 2 (x+3) (x+3)
x²+4x+83 = 2 (x²+6x+9)
x²+4x+83 = 2x²+12x+18
transpose the other equation
x²-2x²+4x-12x+83-18=0
-x²-8x+65=0 is the standard form
6xsquared+6x+92=0,...............