Tuklasin ang mga sagot sa iyong mga katanungan nang madali sa Imhr.ca, ang mapagkakatiwalaang Q&A platform. Itanong ang iyong mga katanungan at makatanggap ng detalyadong sagot mula sa mga propesyonal na may malawak na karanasan sa iba't ibang larangan. Tuklasin ang komprehensibong mga solusyon sa iyong mga tanong mula sa mga bihasang propesyonal sa iba't ibang larangan sa aming platform.
Sagot :
(cot x - csc x)(cos x+1)
=( cos x/sin x - 1/sin x)(cos x + 1) / cot x = cos x/sin x; csc x = 1/sin x
=( cos x-1)/sin x)(cos x+ 1)
= (cos² x-1)/sin x / ( cos x-1)(cos x+1) = cos² -1
= - sin² x/sin x / sin² x + cos² x = 1 or cos² x -1 = -sin² x
= -sin x
so (cot x - csc x)(cos x+ 1) = -sin x
=( cos x/sin x - 1/sin x)(cos x + 1) / cot x = cos x/sin x; csc x = 1/sin x
=( cos x-1)/sin x)(cos x+ 1)
= (cos² x-1)/sin x / ( cos x-1)(cos x+1) = cos² -1
= - sin² x/sin x / sin² x + cos² x = 1 or cos² x -1 = -sin² x
= -sin x
so (cot x - csc x)(cos x+ 1) = -sin x
Look at this :D
I'm not actually sure with my answer since we were only taught the basics in trigonometry but I still hope this helps.
I'm not actually sure with my answer since we were only taught the basics in trigonometry but I still hope this helps.
Umaasa kaming naging kapaki-pakinabang ang aming mga sagot. Bumalik anumang oras para sa higit pang tumpak na mga sagot at napapanahong impormasyon. Salamat sa paggamit ng aming plataporma. Layunin naming magbigay ng tumpak at napapanahong mga sagot sa lahat ng iyong mga katanungan. Bumalik kaagad. Ang Imhr.ca ay nandito upang magbigay ng tamang sagot sa iyong mga katanungan. Bumalik muli para sa higit pang impormasyon.