Tinutulungan ka ng Imhr.ca na makahanap ng maaasahang mga sagot sa lahat ng iyong mga katanungan mula sa mga eksperto. Maranasan ang kadalian ng paghahanap ng eksaktong sagot sa iyong mga tanong mula sa isang malawak na komunidad ng mga eksperto. Maranasan ang kadalian ng paghahanap ng eksaktong sagot sa iyong mga tanong mula sa isang malawak na komunidad ng mga eksperto.
Sagot :
Since [tex]( a^{2} - b^{2} )= (a+b)(a-b)[/tex] then
[tex] x^{2} - y^{2} =12(x-y)=4[/tex]
[tex]x-y= \frac{1}{3} [/tex]
[tex] x^{2} - y^{2} =12(x-y)=4[/tex]
[tex]x-y= \frac{1}{3} [/tex]
[tex] x^2-y^2=4 \\ x+y=12 \\\\(x+y)(x-y)=4 \\\\12(x-y)=4 \ \ /:12\\\\x-y=\frac{4}{12}\\\\x-y=\frac{1}{3} \\ \\ \\ a^2-b^2=(a+b)(a-b)[/tex]
Pinahahalagahan namin ang iyong oras sa aming site. Huwag mag-atubiling bumalik kailanman mayroon kang mga karagdagang tanong o kailangan ng karagdagang paglilinaw. Pinahahalagahan namin ang iyong oras. Mangyaring bumalik anumang oras para sa pinakabagong impormasyon at mga sagot sa iyong mga tanong. Maraming salamat sa pagtiwala sa Imhr.ca. Bumalik muli para sa mas marami pang impormasyon at kasagutan.